Tổ chức sinh nhật công ty ấn tượng qua dịch vụ nấu tiệc Hai Thụy Catering

TỔ CHỨC SINH NHẬT CÔNG TY ẤN TƯỢNG QUA DỊCH VỤ NẤU TIỆC HAI THỤY CATERING

Bạn đang mong muốn tổ chức một buổi tiệc sinh nhật công ty thật ấn tượng? Hoặc Sếp đã giao cho bạn “trọng trách” tổ chức sinh nhật nhưng bạn vẫn chưa biết thực hiện thế nào? Để những nỗi băn khoăn này không còn là vấn đề nữa, tại sao chúng ta không lựa chọn một dịch vụ nấu tiệc chuyên nghiệp của Hai Thụy Catering hỗ trợ? 

Hai Thụy Catering là một dịch vụ đặt tiệc có uy tín qua nhiều năm nay, chất lượng đạt chuẩn ba sao, luôn mang tâm thế phục vụ hết mình, với tiêu chí vui lòng khách đến vừa lòng khách đi. Đảm bảo đem đến một bữa tiệc sinh nhật cho công ty của bạn trở nên hoàn hảo và đầy ấn tượng. 

Những lợi ích mang lại khi tổ chức tiệc sinh nhật công ty

Tiệc sinh nhật công ty được diễn ra thường niên mang lại rất nhiều lợi ích cho mỗi doanh nghiệp. Đầu tiên là xây dựng được tình cảm, mối liên kết và sự gắn bó chặt chẽ cho các thành viên trong “ngôi nhà chung” của mình. Bên cạnh đó, còn tạo nên mối quan hệ tốt đẹp và bền vững với các đối tác làm ăn và khách hàng. Hơn nữa, đây cũng chính là dịp tốt để chúng ta quảng bá thương hiệu và khẳng định được vị thế của công ty.

Tổ chức sinh nhật công ty ấn tượng qua dịch vụ nấu tiệc Hai Thụy Catering

Thông qua những lợi ích trên, cũng phần nào thấy rõ bữa tiệc sinh nhật công ty thật sự rất quan trọng. Chúng ta nên lên sẵn kế hoạch và sử dụng dịch vụ nấu tiệc ở Hai Thụy Catering hỗ trợ nhằm để buổi tiệc được diễn ra thành công tốt đẹp hơn nhé.

Kế hoạch cho một bữa tiệc sinh nhật hoàn hảo

  • Tạo danh sách khách mời, xác định quy mô buổi tiệc

Xác định được số lượng khách mời là bước đầu tiên và cũng là bước khá quan trọng. Vì sau khi biết được bao nhiêu người đến dự tiệc, chúng ta mới có thể dự tính quy mô tổ chức là lớn hay nhỏ để còn thực hiện những bước tiếp theo.

Tổ chức sinh nhật công ty ấn tượng qua dịch vụ nấu tiệc Hai Thụy Catering

Hơn nữa, điều các bạn quan tâm không chỉ là số lượng mà độ tuổi của khách mời cũng cần phải được xác định rõ ràng. Bởi như thế chúng ta mới có thể lên ý tưởng cho chủ đề trang trí bữa tiệc thật phù hợp và ấn tượng nhất, tạo một không gian tươi mới, tránh gây cảm giác nhàm chán cho những vị khách đến dự tiệc.

  • Thời gian và địa điểm tổ chức

Khi lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc sinh nhật công ty, Hai Thụy khuyên bạn nên dựa vào những tiêu chí dưới đây.

- Tìm kiếm một địa điểm mà mọi người có thể thuận lợi đến tham dự và gửi xe. Chẳng hạn như tại quận trung tâm, tại công ty hoặc ngoài mặt tiền đường. 

Tổ chức sinh nhật công ty ấn tượng qua dịch vụ nấu tiệc Hai Thụy Catering

Tổ chức sinh nhật công ty ấn tượng qua dịch vụ nấu tiệc Hai Thụy Catering

 

Thời gian diễn ra bữa tiệc thường chọn vào những buổi tối, khi mọi người đã đi làm về. Tiệc sinh nhật này không nhất thiết phải tổ chức đúng ngày, hãy dời nó đến trước hoặc vài ngày sau đó, chủ yếu là các ngày thứ bảy hay chủ nhật cuối tuần nhé. 

  • Các khâu tổ chức tiệc ăn uống

Sau khi đã xác định được số lượng khách mời, thời gian, địa điểm tổ chức rõ ràng, chúng ta dễ dàng triển khai kế hoạch tiếp theo - chiêu đãi khách dùng bữa. 

Tổ chức sinh nhật công ty ấn tượng qua dịch vụ nấu tiệc Hai Thụy Catering

Đặt dịch vụ nấu tiệc trọn gói của Hai Thụy Catering bạn sẽ không phải lo lắng nhiều về bước kế hoạch này nữa. Về khâu chế biến món ăn, phục vụ khách mời, chuẩn bị bàn tiệc,…tất cả đều đã có chúng tôi sắp xếp và lo liệu mọi thứ. Việc của bạn chỉ việc nêu ra kế hoạch phía trên và chọn thực đơn món ăn mà mình cảm thấy ưng ý nhất.

Tiệc sinh nhật công ty vốn đã quan trọng vì thế phải được chuẩn bị kỹ lưỡng từ 2-3 tuần trước đó. Với dịch vụ nấu tiệc tại Hai Thụy, bạn sẽ được dịch vụ của chúng tôi sắp xếp và chuẩn bị vô cùng nhanh chóng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ đặt tiệc tại nhà cho mọi người, mọi gia đình với mục đích mang lại những kỷ niệm ấn tượng thật đẹp cho chủ tiệc và cả khách mời đến tham dự tiệc.  

Xem thêm: 

Hơn cả sự mong đợi với dịch vụ tổ chức tiệc công ty Hai Thụy catering 

Dịch vụ nấu tiệc độc đáo với các món ngon lạ miệng từ cá lăng

Hai thụy catering - hotline: 0899.007.123
Bạn đang mong muốn tổ chức một buổi tiệc sinh nhật công ty thật ấn tượng? Hoặc Sếp đã giao cho bạn “trọng trách” tổ chức sinh nhật nhưng bạn vẫn chưa biết thực hiện thế nào? Để những nỗi băn khoăn ...