ở hữu ngay tiệc cưới hiện đại, mới lạ với dịch vụ nấu tiệc tại nhà quận 4

Dịch vụ nấu tiệc tại nhà quận 4 hiện đại, độc đáo luôn là xu hướng được cô dâu chú rể lựa chọn trong ngày lễ trọng đại của mình. Vậy làm sao để những mong muốn này trở nên hiện thực? Hãy cùng Hai Thụy Catering tham khảo một số ý tưởng tổ chức tiệc cưới theo phong cách hiện đại đang làm mưa gió trên thị trường hiện nay nhé!

SỞ HỮU NGAY TIỆC CƯỚI HIỆN ĐẠI, MỚI LẠ VỚI DỊCH VỤ NẤU TIỆC TẠI NHÀ QUẬN 4 

Dịch vụ nấu tiệc tại nhà quận 4 hiện đại, độc đáo luôn là xu hướng được cô dâu chú rể lựa chọn trong ngày lễ trọng đại của mình. Vậy làm sao để những mong muốn này trở nên hiện thực? Hãy cùng Hai Thụy Catering tham khảo một số ý tưởng tổ chức tiệc cưới theo phong cách hiện đại đang làm mưa gió trên thị trường hiện nay nhé!

 1. Dịch vụ nấu tiệc tại nhà quận 4 hiện đại với màu sắc tươi mới

Thay vì việc trang trí tiệc cưới với những gam màu truyền thống như tím, hồng, đỏ thì cô dâu chú rể hãy mạnh dạn thay bằng những gam màu mới lạ như vàng, cam nhẹ, xanh,… Những chi tiết được trang trí như: nhà bạt, phông cưới, cổng hoa hay khăn bàn,…. bạn cũng cần nên chú ý và lựa chọn theo tông màu chủ đạo để tạo nên 1 tổng thể hài hòa, thống nhất và mang 1 phong cách trẻ trung, hiện đại.

5

2. Dịch vụ nấu tiệc tại nhà quận 4 hiện đại nhỏ mà ấn tượng

Khác với những đám cưới truyền thống với hàng trăm mâm cỗ, hàng nghìn khách mời, đám cưới hiện đại mà nhiều cặp cô dâu – chú rể hiện nay yêu thích là phong cách tiệc cưới hiện đại với sự tham dự chúc phúc của một số lượng khách mời nhỏ. Tiệc cưới được tổ chức với số lượng khách mời hạn chế giúp tạo nên 1 bầu không khí gần gũi mà ấm cúng, tất cả khách mời đều có thể giao lưu, trò chuyện với cô dâu chú rể.

4

Với 1 đám cưới quy mô nhỏ, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc lên ý tưởng, tạo sự khác biệt từ việc kịch bản, trang trí, thực đơn làm hài lòng từng vị khách mời khi sử dụng dịch vụ nấu tiệc tại nhà quận 4.

3. Dịch vụ nấu tiệc tại nhà quận 4 hiện đại với mở màn ấn tượng

Trong đám cưới của người Việt Nam, hôn lễ sẽ được chính thức ban đầu khi MC dẫn chương trình giới thiệu cô dâu chú rể cùng với gia đình bước lên bục sân khấu. Đối với nhiều người, đây là phần mà họ không quan tâm bởi họ cho rằng rất khó để có thể tạo được sự đột phá so với nghi lễ truyền thống. Tuy nhiên, chỉ cần 1 chút sáng tạo là tiệc cưới của bạn trở nên mới mẻ, tạo được dấu ấn với khách mời.

2

Cô dâu chú rể hoàn toàn có thể tạo sự khác biệt khi xuất hiện bằng cách tự biểu diễn 1 điệu nhảy hay 1 bài hát vui vẻ để thu hút sự chú ý của khách mời. Ngoài ra, cô dâu chú rể cũng có thể tự tạo một video clip hài hước ngắn để giới thiệu về chặng đường tình yêu của mình để chiếu cho khách mời cùng xem để tạo bầu không khí vui vẻ.

3. Dịch vụ nấu tiệc tại nhà quận 4 hiện đại với các trò chơi vui nhộn

Với đám cưới ở các nước phương trời, những trò chơi vui nhận là phần không thể thiếu khi tổ chức tiệc cưới. Tại dịch vụ nấu tiệc tại nhà quận 4, các cặp đôi cô dâu chú rể đang dần quan tâm đến nét văn hóa này. Nhiều cô dâu chú rể đã đưa những trò chơi khác nhau vào tiệc cưới để khuấy động bầu không khí, tạo sự vui nhộn, hiện đại.

6

Thời điểm thích hợp để các trò chơi diễn ra là khi bữa tiệc được tổ chức hơn 1 nửa thời gian, khách mời trong bữa tiệc đã dùng trong những món ăn chính. Chắc chắn rằng, khi đó khách mời đã sẵn sàng để tham dự các tiết mục, trò chơi vui vẻ. Hãy lưu ý rằng, nếu tiệc cưới của bạn có sự tham gia của nhiều vị khách mời lớn tuổi, bạn hãy đợi đến khi tiệc gần tàn hãy tổ chức trò chơi cho bạn bè của mình nhé!

Những trò chơi đơn giản khi sử dụng dịch vụ nấu tiệc tại nhà quận 4 có thể tổ chức trong đám cưới như: bốc thăm và làm theo yêu cầu, nói thật, người nhanh chân tìm ghế,… Mỗi trò chơi này nên diễn ra với thời gian trong khoảng từ 10 đến 15 phút sau đó bạn hãy chuyển sang tiết mục khác để tránh sự nhàm chán.

4. Dịch vụ nấu tiệc tại nhà quận 4 hiện đại sử dụng phù dâu, phù rể

Dịch vụ nấu tiệc tại nhà quận 4 tổ chức theo phong cách hiện đại thì việc sử dụng phù dâu và phù rể là điều thiết yếu. Với sự góp mặt của phù dâu phù rể trong tiệc cưới hiện đại thì những công việc hậu trường tất bật sẽ được san sẻ một phần nào đó.

1

Như vậy, với dịch vụ nấu tiệc tại nhà quận 4 chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn và ý tưởng để tổ chức tiệc cưới cho chính mình thật sang trọng và lãng mạn nhé!

Xem thêm:

Những lưu ý không thể bỏ qua khi sử dụng dịch vụ nấu tiệc tại nhà quận 1

Khó Có Thể “Chối Từ” Những Điều Tốt Nhất Với Dịch Vụ Nấu Tiệc Hai Thụy Catering

RELATED NEWS