Kate Moss bất ngờ cho biết cô phải lên tiếng nói lên sự thật về tính cách của Johnny Depp

Trong lần xuất hiện trên Desert Island Discs của BBC Radio 4, Kate Moss lần đầu nói về việc cô đã bảo vệ Johnny Depp trong phiên tòa phỉ báng. “Tôi biết sự thật về Johnny. Anh ấy chưa bao giờ đá tôi xuống cầu thang. Tôi phải nói ra sự thật đó”, cô nói.

Kate Moss bất ngờ cho biết cô phải lên tiếng nói lên sự thật về tính cách của Johnny Depp - Hình 1

Trong cuộc phỏng vấn, Kate Moss cũng kể lại về việc từng bảo vệ người bạn trai khác là nhà thiết kế John Galliano – người từng bị kết tội phân biệt chủng tộc năm 2011 và bị phạt hơn 6.000 USD.

“Tôi luôn tin vào sự thật, sự công bằng và công lý. Tôi biết rằng John Galliano không phải là người xấu. Chỉ là John có vấn đề với rượu và bị người khác quay lưng. Con người chúng ta sẽ không là chính mình khi uống rượu. Họ sẽ nói những điều bản thân không bao giờ nói khi tỉnh táo”, Kate Moss nói.

Kate Moss bất ngờ cho biết cô phải lên tiếng nói lên sự thật về tính cách của Johnny Depp - Hình 2

Cựu siêu mẫu ủng hộ bạn trai cũ sau khi Depp bị vợ cũ kiện về bài viết có tiêu đề Tôi lên tiếng chống lại bạo lực tình dục và đối mặt với sự phẫn nộ với nền văn hóa này. Điều đó phải thay đổi. Moss ra làm chứng vào tháng 5, xuất hiện trước phòng xử án ở Virginia thông qua video.

Trong lúc cho lời khai kéo dài hai phút, Kate Moss khẳng định Johnny Depp “không đá hoặc đấm tôi, đẩy xuống cầu thang trong lúc ở chung”. Nữ siêu mẫu cũng cho biết cáo buộc về việc xảy ra tại khu nghỉ dưỡng GoldenEye ở Jamaica là không đúng sự thật. Cô bị sự cố và Depp đã giúp cô.

Kate Moss bất ngờ cho biết cô phải lên tiếng nói lên sự thật về tính cách của Johnny Depp - Hình 3

“Chúng tôi rời khỏi phòng, Depp đi trước. Khi ra sau, tôi bị trượt xuống cầu thang vì trời đang mưa. Tôi phải hét lên vì quá đau. Depp đã chạy lại, bế tôi vào phòng và chăm sóc tôi”, cô nói.

Kate Moss đã phá vỡ sự im lặng khi bị Amber Heard nhắc tên trong phiên tòa phỉ báng hồi tháng 5. Siêu mẫu 48 tuổi xuất hiện với tư cách nhân chứng quan trọng trong vụ kiện trị giá hàng triệu USD. Trong đó, sao phim Aquaman nói Kate từng bị Johnny Depp đẩy xuống cầu thang trong thời gian hai người yêu nhau.

Song, Kate Moss đã phủ nhận mọi cáo buộc của Amber Heard. Đó là lời khai quan trọng góp phần thúc đẩy Johnny Depp thắng kiện vợ cũ. Cuối cùng, tòa án Fairfax phán quyết những gì Amber Heard viết trên tờ Washington Post viết là sai sự thật.

Trong diễn biến mới nhất, Amber Heard có kế hoạch kháng cáo. Trước động thái của vợ cũ, Johnny Depp phản đòn và nộp đơn lên tòa án, thắc mắc lý do anh phải trả ngược lại Heard 2 triệu USD dù được tuyên thắng kiện.

Kate Moss bất ngờ cho biết cô phải lên tiếng nói lên sự thật về tính cách của Johnny Depp - Hình 4

Kate Moss gia nhập giới giải trí rất sớm. Năm 1988, ở tuổi 14, cô ký hợp đồng với công ty người mẫu Storm. Từ đó, cô phải sống với lịch trình làm việc dày đặc. Cô phải rong ruổi khắp London (Anh) mà không có người đi kèm, hoàn thành tối đa 8 yêu cầu công việc mỗi ngày.

Không chỉ “ chạy show” không ngừng nghỉ, cô bé tuổi teen Kate Moss phải tự mình đối diện với tình huống mà cô mô tả là có thể “sai một li đi một dặm”.

“Tôi đã có một trải nghiệm kinh khủng liên quan đến nội y. Khi đó tôi khoảng 15 tuổi, nhiếp ảnh gia yêu cầu cởi áo ngoài. Tôi làm theo dù thực sự rất xấu hổ về cơ thể của mình. Anh ta tiếp tục bắt tôi cởi áo ngực. Tôi cảm thấy điều gì đó không ổn nên tôi đã lấy đồ cá nhân và bỏ chạy. Tôi nghĩ điều đó đã rèn giũa bản năng của tôi”, cô kể.

Kate Moss bất ngờ cho biết cô phải lên tiếng nói lên sự thật về tính cách của Johnny Depp - Hình 5

Những năm đầu mới vào nghề, Kate Moss không thích lộ “da thịt” công khai. Trớ trêu thay, thứ giúp cô nổi tiếng lại là bộ ảnh khỏa thân trên tạp chí The Face vào năm 1990.

Trong chương trình radio, bà mẹ một con thừa nhận vẫn còn “đau đớn” khi nhớ về quá khứ.

Năm đó, cô mới 16 tuổi, thực hiện bộ ảnh trên bãi biển ở Camber Sands, Đông Sussex (Anh) cùng với nữ nhiếp ảnh gia quá cố Corinne Day. Kate Moss cho biết đã khóc rất nhiều trong buổi chụp vì không thoải mái trong trạng thái không mảnh vải che thân.

“Tôi không muốn cởi đồ. Tôi thực sự không tự nhiên về cơ thể của mình. Nhưng cô ấy nói, ‘Nếu cô không cởi quần áo của mình, tôi sẽ không chọn cô lên tạp chí Elle’. Tôi đã khóc. Thật đau đớn vì cô ấy là bạn thân nhất của tôi. Tôi thực sự yêu cô ấy nhưng cô ấy là một người rất khó làm việc cùng. Nhưng những bức ảnh thật tuyệt vời. Vì vậy, cô ấy đã có được những gì cô ấy muốn và tôi phải chịu đựng vì chúng. Cuối cùng, chúng đã mang lại cho tôi một thế giới tốt đẹp. Chúng đã thay đổi sự nghiệp tôi”, Kate Moss trải lòng.

Dẫu vậy, siêu mẫu sinh năm 1974 chưa thể quen với việc khoe thân trong vài năm sau đó.

Kate Moss bất ngờ cho biết cô phải lên tiếng nói lên sự thật về tính cách của Johnny Depp - Hình 6

RELATED NEWS