8 năm hôn nhân của George Clooney và luật sư nổi tiếng

Amal Clooney, vợ của George Clooney, chia sẻ họ có cuộc hôn nhân tuyệt vời. Tài tử được kể luôn ủng hộ vợ trong bất kỳ quyết định nào.

Ngày 24/7 (giờ địa phương),  Daily Mail  đưa tin vợ chồng tài tử George – Amal Clooney có buổi hẹn hò công khai hiếm hoi ở hồ Como, Italy. Cặp sao đi dạo trên hiên nhìn ra hồ nước, trước khi lên thuyền tận hưởng tiệc cùng nhóm bạn.

Amal được khen đẹp, sang trọng trong bộ váy ngắn xếp tầng của Ermanno Scervino. Cô không rời chồng nửa bước. Khi nhìn thấy các tay săn ảnh, luật sư nổi tiếng mỉm cười vui vẻ.

8 năm hôn nhân của George Clooney và luật sư nổi tiếng - Hình 1

8 năm hôn nhân của George Clooney và luật sư nổi tiếng - Hình 2

Vợ chồng tài tử George – Amal Clooney tận hưởng buổi tối lãng mạn trên du thuyền. Ảnh: Mega.

Gần đây, trong cuộc phỏng vấn với  Time Magazine  sau khi vào danh sách 12 Phụ nữ của năm, Amal chia sẻ về tình yêu với sao  The Batman : “Hôn nhân của chúng tôi thật tuyệt vời. Chồng là người truyền cảm hứng và luôn ủng hộ tôi trên bất kể hành trình nào. Tổ ấm của chúng tôi luôn ngập tràn tình yêu và tiếng cười”.

Luật sư 44 tuổi cảm thấy bản thân may mắn vì có George làm chỗ dựa vững chắc. Dù công việc bận rộn và áp lực, cô vẫn dễ đạt trạng thái cân bằng vì có chồng phụ chăm sóc cặp song sinh Alexander và Ella (5 tuổi).

Đáp lại những chia sẻ có cánh của vợ, George đã tuyên bố Amal là “số một” trong lòng anh. “Người phụ nữ tuyệt vời này đã khiến tôi bất ngờ đến không thở nổi. Cô ấy thông minh, hài hước nhưng từ tốn và duyên dáng. Tôi như bị cuốn vào vẻ đẹp của vợ mình”, George chia sẻ trên một podcast.

George Clooney lần đầu gặp Amal Alamuddin trong bữa tiệc của bạn bè năm 2013. George kể đã yêu người phụ nữ kém ông 17 tuổi ngay từ cái nhìn đầu. Sau thời gian tìm hiểu và tán tỉnh, Amal cuối cùng chấp nhận lời cầu hôn của sao  Batman & Robin.

8 năm hôn nhân của George Clooney và luật sư nổi tiếng - Hình 3

Hình ảnh vợ chồng George – Amal Clooney trong lễ cưới. Ảnh: Harper’s Bazaar.

Lễ cưới tốn kém 5 triệu USD của đôi uyên ương diễn ra giữa khung cảnh lãng mạn đậm chất thơ ở thành phố Venice, Italy năm 2014. Đám đông đứng cổ vũ Clooney ngồi trên taxi nước dẫn đầu đoàn đưa khách nhà trai từ khách sạn Cipriani đến khách sạn Aman gặp cô dâu.

Trước sự chứng kiến của gia đình và bạn bè, Clooney đã đeo vào tay vợ nhẫn kim cương 7 carat.

Clooney tâm sự ở tuổi ngoài 60, ông không gì mãn nguyện hơn khi được làm bố và có gia đình ấm cúng. “Tôi đã gầy dựng được sự nghiệp, nên điều cần nhất bây giờ là gia đình. Tôi tự hào để nói mình là người đàn ông của gia đình”, tài tử bày tỏ.

RELATED NEWS