"4 điều" làm nên bữa tiệc hoàn hảo với dịch vụ tổ chức tiệc tại nhà

Tổ chức tiệc tại nhà độc đáo, ấn tượng với dịch vụ lưu động trọn gói Hai Thụy catering. Trang trí không gian tiệc, set up hay chuẩn bị cho khâu ẩm thực đặc sắc...

"4 ĐIỀU" LÀM NÊN BỮA TIỆC HOÀN HẢO VỚI DỊCH VỤ TỔ CHỨC TIỆC TẠI NHÀ

Sắp tới là ngày sinh nhật hay là ngày kỷ niệm ngày cưới của cha mẹ kính yêu của bạn. Và bạn đang muốn tạo một bất ngờ dành tặng cho cha mẹ mình, bằng cách lên dự định tổ chức tiệc tại nhà thật ấn tượng và độc đáo. Tuy nhiên, bạn chưa hề có kinh nghiệm để chuẩn bị mọi thứ cho buổi tiệc ấy diễn ra một cách suôn sẻ nhất. Vì vậy sử dụng dịch vụ đặt tiệc lưu động sẽ là một lựa chọn vô cùng hợp lý trong thời điểm ấy! Vì sao ư?

Gợi ý kinh nghiệm tổ chức tiệc tại nhà ấn tượng và độc đáo

1. Nếu đặt vào trường hợp bạn tự chuẩn bị, tự nấu tiệc

- Bạn sẽ thấy ngay sự "tốn kém và lãng phí" khi không hề có kinh nghiệm trong việc mua nguyên liệu, thực phẩm để nấu cho một bữa tiệc lớn. Có thể thiếu hoặc dư thừa quá nhiều. Chưa kể đến, bạn không phải là một người đầu bếp chuyên nghiệp, cách chế biến và nêm nếm gia vị "quá mặn hoặc quá nhạt", khiến cho hương vị món ăn suy giảm đáng kể, tất nhiên "một núi" thức ăn dư thừa sau buổi tiệc ấy khiến bạn phải ngán ngẩm đấy!

- Tự tổ chức tiệc tại nhà sẽ khiến bạn phải kiêm luôn phần trang trí, sắp xếp bàn ghế hay set up bàn tiệc. Trong khi bạn muốn có một background thật ấn tượng để tạo bất ngờ cho cha mẹ, thì với kinh nghiệm bằng "0" của mình, bạn vừa phải tốn kém khi mua các vật dụng, phụ kiện trang trí, mà thành quả lại không hề đẹp như ý muốn của bạn.

- Bên cạnh đó, việc bạn tự nấu nướng, tự phục vụ sẽ khiến cho bạn không có nhiều thời gian bên cạnh cha mẹ của mình để gửi đến những lời nói yêu thương, hay cũng không có thời gian và công sức để tổ chức một số trò chơi giúp cho bầu không khí sôi động và náo nhiệt hơn.

- Đặc biệt, tự tổ chức tiệc tại nhà sẽ khiến bạn nản nhất là khâu dọn dẹp sau bữa tiệc. Bạn vừa phải chạy tới chạy lưu trong suốt bữa tiệc để nấu nướng, bưng bê. Vừa phải thu dọn chén đũa, giấy rác vương khắp nơi, khiến cho bạn thật mệt mỏi. Như vậy, liệu một bữa tiệc vui có thật sự được tận hưởng trọn vẹn?

2. Bỏ xa những bận tâm ấy và bạn sẽ nhận thấy ngay 4 điều làm nên một bữa tiệc hoàn hảo khi sử dụng dịch vụ tổ chức tiệc tại nhà Hai Thụy Catering

Cha mẹ của bạn sẽ có ngay một bữa tiệc thật hoành tráng, ấn tượng với:

☛ Trang trí không gian tiệc theo chủ đề mà bạn muốn thể hiện. Bạn không cần phải lo lắng điều gì, vì chúng tôi luôn có những nhân viên chuyên nghiệp nhất cùng đồ nghề, phụ kiện đầy đủ để sẵn sàng cùng bạn tạo nên một background độc đáo nhất!

Gợi ý kinh nghiệm tổ chức tiệc tại nhà ấn tượng và độc đáo

☛ Dịch vụ nấu tiệc tại nhà trọn gói với phong cách sắp xếp bàn ghế và set up bàn tiệc hợp lý, phù hợp với mỗi loại hình tiệc khác nhau, để mang đến sự tận hưởng thuận tiệc và thoải mái nhất.

Gợi ý kinh nghiệm tổ chức tiệc tại nhà ấn tượng và độc đáo

Gợi ý kinh nghiệm tổ chức tiệc tại nhà ấn tượng và độc đáo

☛ Dịch vụ tổ chức tiệc tại nhà Hai Thụy sẽ cho bạn thấy một buổi tiệc chuẩn sao nhà hàng, với những món ăn không chỉ đạt sự "đẳng cấp" về hương vị, mà còn trọn vẹn sự "tinh hoa" về nền ẩm thực tuyệt sắc! Được tạo nên bởi với đội ngũ đầu bếp tài năng và vô cùng tâm huyết với nghề.

Gợi ý kinh nghiệm tổ chức tiệc tại nhà ấn tượng và độc đáo

Gợi ý kinh nghiệm tổ chức tiệc tại nhà ấn tượng và độc đáo

☛ Tất nhiên, bạn cũng không cần phải lo lắng về khâu dọn dẹp sau khi kết thúc buổi tiệc. Vì đã có chúng tôi, Hai Thụy luôn trọn vẹn dịch vụ từ a-z để đảm bảo quý khách hàng chỉ việc tận hưởng niềm vui cũng như toàn bộ gái trị chất lượng nhất trong buổi tiệc ấy!

Đến với dịch vụ tổ chức tiệc tại nhà Hai Thụy Catering, chúng tôi luôn sẵn lòng tạo ra những bất ngờ tốt đẹp nhất, thay bạn dành tặng cho cha mẹ của mình. Vì vậy, đừng ngần ngại mà hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được những dịch vụ tốt nhất cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón bạn!

❀ Dịch vụ tổ chức tiệc tại nhà Hai Thụy Catering

☆ Hotline: 0898.007.123 -  0899.007.123 (Mr. Hải)
☆ Trụ sở chính: 120 đường Trục, phường 13, quận Bình Thạnh, Tp.HCM.
✉ cskh@haithuycatering.com

☛☛ Xem thêm: 2 cách set up bàn tiệc ấn tượng nhất khi tổ chức tiệc tại nhà

RELATED NEWS